[ENHANCEMENT LUBRICANT GEL] Gel làm tăng khoái cảm
5
1.550.000đ

[ENHANCEMENT LUBRICANT GEL] Gel làm tăng khoái cảm

5
1.550.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
JDR.ELG
Joydrops
Thổ Nhĩ Kỳ
công dụng: Hỗ trợ bôi trơn, tăng khoái cảm nữ giới - Gốc nước - Dễ làm sạch - Không gây dị ứng - Tương thích với bao cao su 01 chai có thể sử dùng trên 50 lần dùng
Thông tin
Gel làm tăng khoái cảm có chứa L-Arginine và Methyl Nicotinate giúp làm giãn các mạch và mao mạch máu, từ đó làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và kích thích thần kinh nhanh hơn, giúp các mô âm vật và âm đạo ở nữ giới nhạy cảm hơn, đáp ứng nhanh hơn với kích thích tình dục, từ đó làm tăng hưng phấn và tăng khả năng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, sản phẩm có công dụng bôi trơn hoàn hảo nhờ gel gốc nước.
Mô tả sản phẩm

Enhancement Lubricant Gel (Gel làm tăng khoái cảm) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại B (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép mua bán tại Việt Nam, số: 200000481/PCBMB-HN

BẢO VIỆT CHẤP NHẬN CHI TRẢ BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG

 

THÀNH PHẦN

 • Deionized water
 • Hydroxy Ethyl Cellulose
 • L-Arginine
 • Mono Propylene Glycol
 • Glycerin
 • Methyl Nicotinate
 • Citric Acid
 • Propyl Hydroxybenzoate
 • Methyl Hydroxybenzoate

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy một lượng gel vừa đủ (lượng khoảng bằng 1 đầu ngón tay):

 • Nữ giới: thoa gel nhẹ nhàng vào âm vật và bên trong âm đạo (sâu khoảng 3 - 4 cm, bằng 1,5 đốt ngón tay) trước khi quan hệ tình dục;
 • Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nếu sử dụng thường xuyên.

Đầu bơm của chai được thiết kế đặc biệt với nấc khóa an toàn, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Với lần đầu sử dụng, bạn cần lấy sức ấn thật mạnh đầu bơm cho đến khi nghe thấy tiếng “cạch” để mở khóa an toàn, sau đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Nữ giới bị suy giảm khoái cảm, khó có khoái cảm, khoái cảm thất thường và lãnh cảm;
 • Nữ giới gặp vấn đề khô hạn âm đạo;

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

CHÚ Ý

Sản phẩm có thể dùng cùng với bao cao su. Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

==============================================================================

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

Thành Phần Tạo Nên Công Dụng Sản Phẩm

L-Arginine

L -Arginine đã được sử dụng một mình hoặc kết hợp để điều trị chứng rối loạn ham muốn tình dục và các bệnh liên quan ở phụ nữ. Nó là tiền chất tự nhiên của Nitric oxide (NO) và là chất trung gian chính liên quan đến tuần hoàn và chức năng tình dục. L-Arginine được chuyển đổi thành NO thông qua Nitric oxide synthase (NOS). Nitric oxide (NO) ảnh hưởng đến chức năng tình dục bằng cách làm trung gian giãn cơ trơn mạch máu, từ đó dẫn đến tăng khả năng bôi trơn và căng thành âm đạo. NO cũng ảnh hưởng đến việc giãn cơ trơn dẫn đến tăng dòng máu chảy vào động mạch, từ đó giúp tăng khoái cảm, dễ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. (Click xem chi tiết).

Ngoài ra, L-arginine còn có tác dụng chống lão hóa rất tiềm năng (Click xem chi tiết). Do đó, không chỉ làm tăng khoái cảm khi quan hệ, L arginine còn giúp chống lão hóa, duy trì sự tươi trẻ cho vùng kín.

Methyl Nicotinate

Qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, Methyl Nicotinate được chứng minh là có tác dụng giãn mạch ngoại vi. Thử nghiệm lâm sàng so sánh tác dụng giãn mạch tại chỗ khi bôi Methyl nicotinate với các chất giãn mạch quen thuộc Acetylcholine và natri nitroprusside. Kết quả cho thấy, đáp ứng giãn mạch tối đa khi bôi Methyl Nicotinate bằng hoặc cao hơn Acetylcholine và Natri nitroprusside tùy từng bộ phận. Sự giãn mạch liên quan đến Methyl Nicotinate xuất hiện rất nhanh, chỉ 5 phút sau khi bôi, đạt đến đỉnh điểm sau 15-30 phút và trở về bình thường sau 120 phút (Click xem chi tiết).

Methyl Nicotinate là thành phần hoạt chất chính để kích thích đối tượng đáp ứng tình dục, hấp thụ nhanh chóng vào các mô biểu mô của vùng sinh dục, được cấp bằng sáng chế EP2881107 (A1) (Click xem chi tiết).

Thành phần khác

Ngoài ra, Enhancement Lubricant Gel còn chứa các thành phần phụ trợ khác làm tăng cường tác dụng của sản phẩm :

 • Mono Propylene Glycol, Glycerin có tác dụng giữ ẩm cho Gel, tránh cho gel bị mất nước và khô cứng đồng thời giúp cải thiện sự hydrat hóa của da, giúp giữ ẩm tại vùng kín, từ đó tăng cường tác dụng bôi trơn của chế phẩm.
 • Citric Acid là chất chống oxy hóa, chất cân bằng pH, làm tăng độ ổn định cho Gel, và giúp cân bằng pH vùng kín.
product-image
1.550.000đ
Kho : 1000
Chai
Chat