[DELAY WET WIPE] 3 Miếng lau làm kéo dài thời gian quan hệ
5
195.000đ

[DELAY WET WIPE] 3 Miếng lau làm kéo dài thời gian quan hệ

5
195.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
JDR.DWW3
Joydrops
Thổ Nhĩ Kỳ
Thông tin
Miếng lau làm kéo dài thời gian quan hệ giúp trì hoãn sự xuất tinh nhờ tác dụng của Lidocain bằng việc giảm độ nhạy cảm kích thích thần kinh tại vị trí bôi trên bộ phận sinh dục nam giới, từ đó giúp nam giới kiểm soát kích thích không đến mức đạt cực khoái trong quá trình cương cứng. Và, thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn. Một cuộc yêu thăng hoa và kéo dài sẽ giúp cho tình cảm của các cặp đôi thêm nồng cháy.
Mô tả sản phẩm

Delay Wet Wipe (Miếng lau làm kéo dài thời gian quan hệ) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại B (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép mua bán tại Việt Nam, số: 210000278/PCBMB-HN

BẢO VIỆT CHẤP NHẬN CHI TRẢ BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG

 

 

THÀNH PHẦN

  • Deionized water
  • Ethyl Alcohol
  • Lidocaine
  • Mono Propylene Glycol
  • Glycerin
  • Citric Acid
  • Propyl Hydroxybenzoate
  • Methyl Hydroxybenzoate

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy một miếng lau rồi lau hoặc quấn quanh vùng bao quy đầu, đầu và toàn bộ thân dương vật của bạn (tránh lỗ tiểu) trong 1 – 2 phút cho thấm nhiều dung dịch trong khăn vào da, sau đó đợi 10-15 phút trước khi quan hệ tình dục để có kết quả tốt nhất. Có thể rửa sạch cùng xà bông sau khi đợi đủ thời gian, để không ảnh hưởng tới cảm xúc bạn tình.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Nam giới mắc xuất tinh sớm, Nam giới có nhu cầu kéo dài hơn thời gian quan hệ

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

CHÚ Ý

Sản phẩm có thể dùng cùng với bao cao su. Nếu không dùng với bao cao su, bạn nên đợi đủ thời gian đề nghị để sản phẩm thấm hoàn toàn vào dương vật. Nếu sản phẩm chưa thấm hoàn toàn vào dương vật, nó có thể thấm ngược vào bạn tình và làm giảm hưng phấn của bạn tình.

Sản phẩm không phù hợp với người bị liệt dương. Trong trường hợp này cần sự tư vấn của bác sĩ.

Lidocain có vị đắng nên nếu dùng miệng, nam giới nên đi rửa bằng xà bông trước khi quan hệ để không ảnh hưởng cảm xúc bạn tình

Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

============================================================================

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

Thành Phần Tạo Nên Công Dụng Sản Phẩm

Lidocaine

Lidocaine là một chất gây tê được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm gây tê dương vật nhằm kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Theo nghiên cứu của Mohammed Abu El-Hamd đăng trên NCBI- Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, các bệnh nhân mắc xuất tinh sớm được xịt Lidocain 5% và so sánh với giả dược trong thời gian 8 tuần. Kết quả cho thấy: xịt Lidocain 5% vào quy đầu dương vật 10-20 phút trước khi quan hệ tình dục có thể cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm. (Click xem chi tiết).

VỀ SỰ AN TOÀN CỦA LIDOCAIN: Theo một đánh giá có hệ thống và phân tích tổng hợp trên NCBI của tác giả Jia-Dong Xia và cộng sự: Sản phẩm gây tê tại chỗ trong đó có chứa Lidocaine, được bệnh nhân xuất tinh sớm dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ toàn thân.(Click xem chi tiết). Theo một nghiên cứu khác đăng tải trên NCBI,  Lidocain sử dụng bôi tại chỗ, là liệu pháp điều trị xuất tinh sớm suốt đời hiệu quả hơn so với dapoxetine uống.(Click xem chi tiết).

Thành phần khác

Acid Citric là chất chống oxy hóa, chất giúp cân bằng pH, làm tăng độ ổn định, đồng thời giúp cân bằng pH vùng kín.

Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm các chất giữ ẩm đem lại cảm giác êm dịu cho vùng nhạy cảm như Mono Propylene Glycol, Glycerin. Và các chất kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả, giúp bảo vệ sản phẩm không bị hư hỏng và bảo vệ người sử dụng.

product-image
195.000đ
Kho : 99999
Hộp
Chat